2. ใบหน้าและลำคอ: ผิวหย่อนคล้อยตามแนวกรามและใต้คาง​

3. ร่างกายและแขนขา: ผิวหนังที่หย่อนคล้อยของต้นขา ต้นเเขนเเละข้อมือ ​

ด้วยผลลัพธ์ของเทอร์มาจที่สามารถทำให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติเเละยังสามารถฟื้นฟูผิวที่เป็นเซลลูไลท์หรือผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับมากขึ้นอีกครั้ง ทำให้เทอร์มาจได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีและทำซ้ำในทุกๆ ปี​ และถ้าหากสนใจการดูแลผิว ฉีดวิตามิน หรือการบำรุงวิตามินผิว ติดต่อเราได้ที่ www.holistic-medical.com

 

 

Sources
https://www.marieclaire.com.au/what-is-thermage
https://www.ginaspa.com/thermage/what-is-thermage
https://www.zwivel.com/blog/thermage-skin-tightening

 

 

02-holistic-medicine_com_PPK(Noreena)

Thermage นวัตกรรมลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยแห่งวัย​

เทอร์มาจคืออะไร

เทอร์มาจได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาว่าสามารถกระตุ้นให้ผิวกระชับได้ด้วยการสร้างคอลลาเจนซึ่งมีคลื่นวิทยุที่ถูกนำมาใช้กระตุ้นได้ลึกลงตั้งเเต่ชั้นผิวหนังจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ  โดยคลื่นนี้จะช่วยให้คอลลาเจนที่หย่อนคล้อยไม่กระชับกลับมาหดตัว ผิวที่ถูกกระตุ้นด้วยเทอร์มาจจะกลับมามีเกลียวขึงเนื้อเยื่อให้มีความยืดหยุ่นและกระชับได้ดีอีกครั้งซึ่งผู้ใช้มองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยเเละดีกว่าการดูเเลผิวหนังเเบบทั่วไป

 

เทอร์มาจมีประโยชน์อย่างไร

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ด้วยการให้ความร้อนที่สม่ำเสมอโดยความร้อนนี้จะทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังกระชับตัวดีขึ้น อีกทั้งในระยะต่อมาคอลลาเจนใหม่ก็จะสร้างเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงแต่นุ่มนวล ลดร่องรอยต่างๆ ทำให้รูขุมขนเล็กลง แลดูอ่อนเยาว์

 

ใครที่เหมาะสมกับการใช้เทอร์มาจ

การทำเทอร์มาจเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องแก้มลึก ผู้ที่มีหนังตาตก และกระชับหนังตาบน ผิวหมองคล้ำไม่สดใส มีริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก และริมฝีปาก ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนเป็นเซลลูไลท์ สามารถทำได้ทั้งบริเวณผิวหน้าและลำตัว

 

บริเวณที่เหมาะสมในการทำ Thermage

1. บริเวณเปลือกตาและบริเวณตา: ริ้วรอย ผิวหนังส่วนเกินข้างเปลือกตา และบริเวณรอบดวงตา

อาคาร 253 อโศก ชั้น 20 ถนนสุขุมวิท 
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110​

Copyright 2020 © HMC All Rights Reserved​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

ติดต่อเรา คลิก!​