การเติมวิตามินผิวและเพิ่มวิตามินให้กับร่างกายด้วยการฉีดวิตามินทางหลอดเลือดดำ (IV)

ร่างกายของเราต้องการวิตามิน, แร่ธาตุ, และสารอาหารต่าง ๆ เพื่อให้มีสุขภาพดี โดยวิตามินและสารอาหารส่วนใหญ่มาจากแหล่งอาหารภายนอก ซึ่งส่วนใหญ่มาจากอาหารและเครื่องดื่มที่เราบริโภค แต่ร่างกายไม่อาจดูดซึมสารอาหารเหล่านั้นได้ทั้งหมด

การดีท็อกซ์ลําไส้ช่วยในการฟื้นฟูสภาพร่างกายได้อย่างไร

งานวิจัยจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าสภาวะของลำไส้, โรคภัย, โรคผิวหนัง, และโรคมะเร็งมีความเชื่อมโยงกัน ดังนั้นการดีท็อกซ์ลําไส้หรือการสวนล้างลำไส้จึงเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการฟื้นฟูร่างกายของคุณ

เสริมสร้างการหายของแผล, ชะลอวัย, และลดผมร่วงด้วยการฉีด PRP (Platelet-Rich Plasma)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแพทย์ได้ศึกษาว่าร่างกายของเราสามารถรักษาตัวเองได้ คุณอาจเคยได้ยินว่ามีการฉีด platelet-rich plasma (PRP) ให้กับนักกีฬาเพื่อช่วยรักษาอาการบาดเจ็บ โดยการฉีด PRP ถือเป็นศาสตร์ในการฟื้นฟูสุขภาพอย่างหนึ่งที่สามารถควบคุมและเพิ่มโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ของร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยรักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและช่วยรักษาแผลหลังการผ่าตัด แพทย์บางท่านอาจใช้ในการช่วยชะลอวัยรวมถึงรักษาผมร่วงอีกด้วย นอกจากนี้วิธีนี้ยังช่วยในการลดริ้วรอยบนใบหน้า, รักษาหลุมบนใบหน้า, และรักษารอยแผลเป็นบางประเภท ในบทความนี้เราจึงขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้

Thermage นวัตกรรมลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยแห่งวัย

เทอร์มาจคืออะไร เทอร์มาจได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาว่าสามารถกระตุ้นให้ผิวกระชับได้ด้วยการสร้างคอลลาเจนซึ่งมีคลื่นวิทยุที่ถูกนำมาใช้กระตุ้นได้ลึกลงตั้งเเต่ชั้นผิวหนังจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ โดยคลื่นนี้จะช่วยให้คอลลาเจนที่หย่อนคล้อยไม่กระชับกลับมาหดตัว ผิวที่ถูกกระตุ้นด้วยเทอร์มาจจะกลับมามีเกลียวขึงเนื้อเยื่อให้มีความยืดหยุ่นและกระชับได้ดีอีกครั้งซึ่งผู้ใช้มองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยเเละดีกว่าการดูเเลผิวหนังเเบบทั่วไป

...
...

อาคาร 253 อโศก ชั้น 20 ถนนสุขุมวิท 
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110​

Copyright 2020 © HMC All Rights Reserved​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

ติดต่อเรา คลิก!​